Top 10 thầy xem phong thủy giỏi ở TPHCM uy tín có tâm nhất 2023

Thầy phong thủy là người được đào tạo bài bản về Âm Dương, Ngũ hành, kinh dịch, bát trạch, loan đầu và huyền không phi tinh. Họ là những chuyên gia giúp tư vấn về phong thủy cho các ngôi nhà và doanh nghiệp. Nhưng chúng ta đang bối rối không biết làm sao để tìm được một người thầy giỏi để giúp đỡ mình. Hãy cùng chúng tôi tham khảo Top 10 thầy xem phong thủy giỏi ở TPHCM uy tín có tâm nhất 2023

Danh sách Top 10 thầy xem phong thủy giỏi ở TPHCM uy tín có tâm nhất 2023

1. Thầy Phong Thủy giỏi Tphcm thầy Tuấn Thịnh

2. Chuyên gia phong thủy ở HCM – Master Nguyễn Thành Phương

3. Thầy Hiếu – Chuyên xem vận mệnh, phong thủy nhà ở

4. Thầy Minh Nhật (Trung tâm tư vấn phong thủy tphcm Minh Nhật)

1. Thầy Phong Thủy giỏi Tphcm Tuấn Thịnh

5. Thầy phong thủy ở tphcm – Thiên Thanh

6. Truyền nhân Huỳnh Mai

7. Giang Phong Thủy

8. Chuyên gia phong thủy tphcm – Thắng Hồ

9. Thầy phong thủy giỏi ở Sài Gòn – Tuấn Kiệt

10. Thầy phong thủy Tam Nguyên

1. Thầy Phong Thủy giỏi Tphcm Tuấn Thịnh

Trong số các chuyên gia phong thủy ở Việt Nam, thầy phong thủy Tuấn Thịnh là người nổi bật với công trình nghiên cứu chuyên sâu về khoa học phong thủy phương Đông cổ xưa. Ông là người đứng đầu trong Top 10 thầy xem phong thủy giỏi ở TPHCM uy tín có tâm nhất 2023. Ông chuyên về phong thủy nhà ở, căn hộ và tư vấn phong thủy cho công ty. Thầy tuấn Thịnh dùng la kinh dò tính phương vi căn nhà, tính toán hướng nhà, đất, vẽ bản đồ phong thủy chi tiết theo cung mệnh của gia chủ.

Thầy phong thủy Tuấn Thịnh đã giúp nhiều gia đình mua được đất. Xây một ngôi nhà mới ,đặt văn phòng công ty, mở cửa hàng và kinh doanh tại Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn, công việc kinh doanh phát đạt. Ông được nhiều trang mạng xã hội mệnh danh là thầy phong thủy tphcm giỏi nhất. Đặc biệt là trong diễn đàn giới trẻ đánh giá sâu sắc về tên tuổi và uy tín và là một thầy phong thủy tphcm có tiếng.

Thông tin liên hệ:

Thầy phong thủy Tuấn Thịnh

https://www.youtube.com/watch?v=Ps1B0GM14wc

2. Chuyên gia phong thủy ở HCM – Master Nguyễn Thành Phương

Top 10 thầy xem phong thủy giỏi ở TPHCM uy tín có tâm nhất 2023  phải kể đến Thạc sĩ Phong thủy Nguyễn Thành Phương. Phương là người yêu thích tìm hiểu và nghiên cứu các nền văn hóa cổ điển phương Đông, năm 2016, Phương trúng tuyển vào Học viện Phong thủy Quốc tế Singapore và trở thành hội viên đầu tiên ở Việt Nam. Chuyên gia phong thủy, thầy Phương thông thạo tiếng Việt, Anh, Hoa sẽ luôn trau dồi những kiến ​​thức phong thủy mới nhất, chọn lọc nhất cho mọi người.

Thông tin liên hệ:

Chuyên gia phong thủy tphcm – Nguyễn Thành Phương.

3. Thầy Hiếu – Chuyên xem vận mệnh, phong thủy nhà ở

Thầy Hiếu cũng là một trong những thầy phong thủy trong Top 10 thầy xem phong thủy giỏi ở TPHCM uy tín có tâm nhất 2023,  Với nhiều năm nghiên cứu về Phong thủy kinh doanh và nhà cửa.

Thầy Hiếu là thầy phong thủy tphcm có thể xem phong thủy trên điện thoại và tư vấn trực tiếp cho ai muốn xem nhà, các dự án bất động sản,… ngoài phong thủy của ngôi nhà. Thầy Hiếu cũng nhận xem lá số tử vi về tuổi kết hôn. Xem tuổi, xem ngày đẹp khai trương cửa hàng, …

Thông tin liên hệ:

Thầy phong thủy hay – Thầy Hiếu.

4. Thầy Minh Nhật (Trung tâm tư vấn phong thủy tphcm Minh Nhật)

Khi nhắc đến Top 10 thầy xem phong thủy giỏi ở TPHCM uy tín có tâm nhất 2023 Không thể bỏ qua thầy Minh Nhật, người có hơn 40 năm kinh nghiệm về Phong thủy trong gia đình và Kinh Dịch, đã có nhiều đóng góp cho các doanh nghiệp, gia đình trong và ngoài nước. Hiện nay thầy Minh là giáo sư tại Hutech Saigon – thiết kế và tư vấn phong thủy, trấn trạch. Kiến thức phong thủy đã được thầy đúc kết dựa trên khoa học hiện đại. Nó giúp giải thích những ưu nhược điểm cũng như tìm ra các giải pháp.

Thông tin liên hệ:

Thầy tư vấn phong thủy tphcm Minh Nhật.

5. Thầy phong thủy ở tphcm – Thiên Thanh

Thầy Phong Thủy Thiên Thanh là một trong Top 10 thầy xem phong thủy giỏi ở TPHCM uy tín có tâm nhất 2023. Chuyên phong thủy nhà cửa, nhà hàng, biệt thự, chung cư, resort, cơ quan, xí nghiệp … Phương pháp phong thủy như: Cẩm Xạ, Dương Trạch Tam Yếu, phái huyền không, Khí, Tam Hợp, Bát Trạch … căn cứ theo phong thủy cổ đại , Thầy Thiên Thanh chú trọng về Thủy Pháp.

Thông tin liên hệ:

Thầy phong thủy tại tphcm – Thiên Thanh.

6. Truyền nhân Huỳnh Mai

Top 10 thầy xem phong thủy giỏi ở TPHCM uy tín có tâm nhất 2023 thì thầy Huỳnh Mai là một trong những cái tên thầy phong thủy tphcm uy tín tốt nhất. Ông Huỳnh Mai luôn cố gắng trong việc giải quyết các vấn đề về phong thủy nhà cửa, đất đai tốt nhất cho mọi người để họ có được cơ sở kinh doanh, nhà hàng,.. mang lại nhiều tài lộc, gia đình được thuận hòa. Mọi người thành công là niềm hạnh phúc của chuyên gia Phong thủy Hoàng Mai.

Thông tin liên hệ:

7. Giang Phong Thủy

Tiếp theo của Top 10 thầy xem phong thủy giỏi ở TPHCM uy tín có tâm nhất 2023, thầy Giang Phong Thủy (tên thật là Dương Trường Giang) nổi tiếng trong giới kinh doanh ba miền với kiến ​​thức phong thủy sâu rộng và tấm lòng yêu nghề. Thầy đã vất vả và phải mất rất nhiều công sức và tiền bạc mới tầm sư học đạo. Ông là đệ tử đời thứ 40 của Đường Công Phái (Giang Tây, Trung Quốc). Là thầy phong thủy tphcm có tiếng tăm uy tín và được nhiều người kính trọng.

Thầy Giang đã góp phần tạo ra nhiều sản phẩm phong thủy độc đáo. Để đảm bảo vẻ đẹp và giá trị tinh thần to lớn. Tay nghề tinh xảo và giá trị văn hóa khiến trang sức và phụ kiện của thầy Giang được nhiều khách hàng ưa chuộng. Thầy Giang luôn giúp khách hàng chọn vật phẩm phù hợp phong thủy nhất.

Thông tin liên hệ:

Thầy phong thủy sài gòn – Giang Phong Thủy.

8. Chuyên gia phong thủy tphcm – Thắng Hồ 

Nói đến Top 10 thầy xem phong thủy giỏi ở TPHCM uy tín có tâm nhất 2023, không thể không nhắc đến thầy phong thủy Thắng Hồ. Thầy Thắng chuyên tư vấn trực tuyến miễn phí cho mọi người, anh từng là thành viên ban quản trị blog Phong Thủy, các bài viết của thầy rất hay và rất thành công. Thông tin trong blog Phong Thủy được chắt lọc từ những kiến ​​thức thực tế trong cuộc sống hàng ngày. Bạn có thể đến trực tiếp văn phòng của thầy hoặc cũng có thể tham khảo thông tin phong thủy miễn phí trên Blog.

Thông tin liên hệ:

Chuyên gia phong thủy tphcm Thắng Hồ.

9. Thầy phong thủy giỏi ở Sài Gòn – Tuấn Kiệt

Danh sách Top 10 thầy xem phong thủy giỏi ở TPHCM uy tín có tâm nhất 2023 là thầy phong thủy Tuấn Kiệt quê ở Nam Định. Nơi đây nghèo khó nhưng ông luôn có chí , hiếu học. Đây là nơi  thờ tổ tiên có đền thờ Đức Thánh Trần và Phủ Giầy. Mặc dù gia đình ông nghèo nhưng truyền thống Nho giáo đã có từ lâu đời. Kết quả là, ông đã có được kiến ​​thức quý giá về những gì được gọi là khoa học huyền bí và vận mệnh, kinh dịch và tử vi và phong thủy.

Khi thầy học đại học cha của thầy Tuấn Kiệt đã qua đời, và ông hiểu được nỗi đau của cuộc đời. Sau đó ông quyết định học chữ “ngờ”, học môn phong thủy, Kinh Dịch và dịch thuật, bói toán. Không khó để biết trước rằng khi có đủ điều kiện nó sẽ giúp ích cho rất nhiều người. Ông sử dụng phong Thủy như một phương tiện để tránh và thay đổi vận mệnh.

Thông tin liên hệ:

10. Thầy phong thủy Tam Nguyên

Nói về lĩnh vực phong thủy thì thầy Tam Nguyên là một người mà dân trong phong thủy không thể không biết. Thầy là chuyên gia hàng đầu và có những đóng góp vô cùng to lớn trong lĩnh vực. Và còn là người thầy phong thủy có nhiều tài năng đặc biệt. Hiện thầy đang là tổng thư ký của hiệp hội phong thủy Thế giới – phân hội Việt Nam).

Trong Top 10 thầy xem phong thủy giỏi ở THHCM uy tín và có tâm nhất 2023 cần nói đến là thầy Tam Nguyên, thầy còn là giám đốc của công ty Kiến trúc phong thủy Tam Nguyên. Thầy Tam Nguyên luôn luôn ứng dụng phong thủy vào đời sống cũng như ở mảng công nghệ thông tin. Giúp lĩnh vực phong thủy tại Việt Nam được phổ biến, tiếp cận được với đa dạng tệp khách hàng hơn.

Thầy không chỉ tư vấn phong thủy chuyên sâu, phong thủy kiến trúc mà thầy còn là tác giả cho các phần mềm phong thủy phổ biến trên thị trường: la bàn phong thủy, tử vi hằng ngày kích tài lộc, thước lỗ ban. Tam Nguyên ocnf là chuyên gia phân tích trên các mặt báo online cực kỳ nổi tiếng như: Batdongsan.com.vn, CafeF.vn, Thegioiphunu.vn, Báo Nông nghiệp,  Báo Pháp luật…

Thông tin liên hệ:

Trên đây là Top 10 thầy xem phong thủy giỏi ở TPHCM uy tín có tâm nhất 2023, Bạn có thể “tham khảo” những thông tin trên và chọn cho mình một thầy phong thủy phù hợp nhất.

 

Leave Comments

0945071255
0945071255