Cách xác định ngôi nhà có âm khí, ám khí, âm vong

CÁCH XÁC ĐỊNH TRONG NHÀ CÓ ÂM KHÍ, ÁM KHÍ, ÂM VONG

Những ngôi nhà có âm khí mạnh là những ngôi nhà thiếu sáng, bước vào nhà thấy âm u, tối tăm, bí bức. Hoặc trong nền khu đất không có năng lượng, hoặc có năng lượng xấu, hoặc nhà đối diện nghĩa trang, nhà tang lễ, nhà xác, lò mổ, bãi rác… nên có nhiều tà khí tụ lại, làm ảnh hưởng tới sức khỏe, tài vận của người sống trong nhà.

Những ngôi nhà có quá nhiều cây cối um tùm, rậm rạp, ẩm ướt cũng có nhiều âm khí vì ánh sáng mặt trời không chiếu tới được. Những ngôi nhà bị các công trình cao tầng che chắn, nhà gần nghĩa trang, nhà xác bệnh viện… cũng bị coi là nơi có âm khí mạnh.

A) CÁC PHƯƠNG CÁCH ĐƠN GIẢN:

 1) Sử dụng cảm giác:

– Thông thường khi đến một ngôi nhà mới nếu tự nhiên vừa bước vào nhà cảm thấy nổi da gà, thấy lạnh người, thấy nặng vai, thấy ngộp ngạt, thấy mệt mệt ấy là nhà có Âm Khí nhiều, không nên chọn lựa..

– Phương pháp này các Thầy phong thủy có kinh nghiệm khi bước chân vào cửa nhà có âm vong sẽ có giác quan thứ 6 phát hiện ra được ngay

2) Sử dụng điềm báo:

– Bước vào ngôi nhà hoặc địa phận ngôi nhà tự nhiên có một thứ gì đó hư hỏng, úa tàn đập ngay vào mắt ta. Ví dụ khi bước vào sân vườn thì thấy ngay cây đang xanh tốt đột nhiên có một cây úa héo, lá khô vàng… Hoặc ngôi nhà sạch đẹp tự nhiên có một vết nứt hoặc gạch bong ra ở chân tường. Hoặc mọi thứ đều có vẻ hoàn hảo đột nhiên có tiếng rít khi mở cửa, cửa sổ hay cửa bị hóc… Đều là dấu hiệu báo trước có điểm Âm Khí bất thường trong nhà này.

3) Dùng thú cưng:

– Thông thường người xưa họ chọn lựa nhà cửa, đất đai thì thường sử dụng một con rùa để đặt trong gia trạch hoặc vùng đất đó để xem phản ứng của con rùa đó mà biết được vùng đó khí lực thế nào.

– Hiện giờ, theo Tử Minh không cần thiết phải dùng con rùa đâu các bạn ạ. Các bạn có thể sử dụng mèo hoặc chó mình nuôi trong nhà để mang theo đến ngôi nhà, khu đất mới đó. Nếu bạn thấy con vật cưng của mình nằm trườn trải lăn lộn hoặc chạy tung tăng một cách hạnh phúc thì còn gì bằng. Nếu thấy chúng có vẻ căng thẳng, quấn quanh bạn thôi và như sợ sệt, e dè một điều gì đó. Chắc chắn là không nên chọn lựa ngôi nhà/khu đất này rồi. Đơn giản quá phải không.

B) CÁC PHƯƠNG CÁCH CAO CẤP:

Nói là các phương pháp cao cấp vì tính chính xác & rõ ràng của chúng. Đồng thời phải thông qua việc rèn luyện mới có được.

1) Thông qua tu tập:

– Người thực hành Thiền Định hoặc tập luyện Khí Công một cách đúng đắn chắc chắn trực giác sẽ rất mạnh mẽ. Thông qua trực giác mạnh mẽ đó họ có thể nhìn xuyên suốt được khí lực trong một khu đất/ ngôi nhà để mà chọn lựa.

2) Thông qua các phương pháp của cổ thuật dự đoán:

– Người biết các môn học thuật về Dự Đoán thì chỉ đơn giản là dùng một quẻ Dịch để kiểm tra hoặc bấm một quẻ độn là có thể biết được khu đất đó tốt xấu ra sao. Âm Khí mạnh yếu thế nào và cách hoá giải. Đây cũng là cách Dự Đoán Học sử dụng.

3) Thông qua kiến thức và phương pháp tầm soát của khoá Khí Công Sinh Năng:

– Khoá Khí Công Sinh Năng là khoá học Khí Công ngắn ngày nhưng được thiết kế đặc biệt để giúp chúng ta phát hiện ra điểm bất thường trong ngôi nhà/ khu đất và ngay cả trong bản thân/ mối quan hệ của chúng ta đối với người khác. Do vậy phát hiện được điểm Âm Khí và thậm chí biết được Âm Khí đó tác động đến cơ thể chúng ta và những người trong đó như thế nào, ảnh hưởng đến nội tạng hay chức năng sinh lý nào của cơ thể. Đây chính là cách mà khoá Khí Công Sinh Năng hướng dẫn cho chúng ta

C) PHƯƠNG PHÁP ĐO TÍNH BẰNG LAKINH

Phương pháp này bạn phải mời thầy phong thủy đến nhà thầy sẽ dùng Lakinh phong thủy chuyên dụng, nếu chỉ số đo không thuần nhất trên cùng 1 hướng, mỗi khu vực có 1 chỉ số khác nhau thì nhất định nhà có âm khí. Những thầy phong thủy nhiều kinh nghiệm chỉ cần nhìn kim độ số trong Lakinh quay nhanh hay chậm, dao động như thế nào các thầy cũng có thể suy đoàn nhà có hay không có âm khí, âm vong.

Hiện nay, Thầy phong thủy Tuấn Thịnh là thầy phong thủy nổi tiếng về xác định những căn nhà có âm vong, sát khí và tư vấn, trấn yểm, hóa giải cho các gia đình rất hiệu quả. Bằng sự hiểu biết sâu rộng, với vốn tri thức cổ học uyên bác cùng cái tài và cái tâm thầy phong thủy Tuấn Thịnh đã giúp rất nhiều các gia đình, chủ cửa tiệm, công ty khắp từ Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn làm ăn thịnh vượng, có cuộc sống an lành, may mắn. Nếu các bạn quan tâm có thể liên hệ với Thầy phong thủy Tuấn Thịnh qua số phone 0945 071 255

 

Leave Comments

0945071255
0945071255