Thầy xem phong thủy Đà Nẵng

Thầy xem phong thuỷ Đà Nẵng, Thầy phong thủy ở Đà Nẵng, Thầy phong thuỷ Đà Nẵng, Thầy phong thuỷ Tuấn Thịnh

Ngày nay, việc xem xét phong thuỷ cho căn nhà, của hàng, công ty đã trở thành phổ biến nhằm đem lại danh vọng, hạnh phúc, giầu có, thành đạt cho gia chủ.

Thầy xem phong thuỷ Đà Nẵng, Thầy phong thủy ở Đà Nẵng, Thầy phong thuỷ Đà Nẵng, Thầy phong thuỷ Tuấn Thịnh, là người được đào tạo bài bản về âm dương, ngũ hành, dịch học, huyền học; được thừa hưởng nghề phong thuỷ trân truyền của cụ nội vốn 7 đời làm nghề phong thuỷ; bản thân Thầy phong thuỷ Tuấn Thịnh lại có đam mê nghiên cứu phong thủy từ nhỏ nên đã sớm đưa phong thủy ứng dụng vào giúp đỡ mọi người. Bằng cái tâm chân thành và thái độ làm việc chăm chỉ, tận tâm, đến nay thầy phong thủy Tuấn thịnh đã giúp rất nhiều công ty, gia đình có cuộc sống hạnh phúc, công việc kinh doanh tại cửa tiệm, công ty làm ăn phát đạt, may mắn, thịnh vượng và giàu có.

Thầy tâm sự: “Mỗi con người có một giờ, ngày, tháng, năm sinh ứng với một cung mệnh hướng trong phong thủy, nó giống như mỗi người chỉ có một lá số tử vi duy nhất thì tương đương mỗi người chỉ có 1 bản đồ phong thủy duy nhất. Với mỗi phần nhà, đất, cửa hàng, cửa tiệm, công ty gọi là phần Dương trạch có 1 phần sơn vị và sơn hướng duy nhất. Từ bản đồ phong thủy của từng người chiếu trên phần Dương trạch đó sẽ tìm ra được cát, hung. Khi đã biết được cát hung thầy phong thủy sẽ tư vấn, bố trí sắp đặt nội thất, ăn ở hợp với phong thủy sẽ vượng hung, tiêu cát, kích tài, kích lộc, thuận theo phong thủy tự nhiên may mắn sẽ đến.

Thầy phong thủy Tuấn Thịnh, thầy xem phong thuỷ ở Hà Nội đã giúp rất nhiều gia đình, các chủ công ty lớn ở Hà Nội và các tình lân cận làm ăn thịnh vượng. Bằng cái tâm chân thành, bất cứ nơi đâu thầy đến đều để lại ấn tượng, tình cảm rất sâu đậm. Ai biết đến thầy là chữ Duyên để tâm truyền tâm, người truyền người, như hàng ngày thầy đi khắp mọi nơi gieo từng hạt giống tốt.

Đến với Thầy xem phong thuỷ Đà Nẵng, Thầy phong thủy ở Đà Nẵng, Thầy phong thuỷ Đà Nẵng, Thầy phong thuỷ Tuấn Thịnh sẽ giúp các gia chủ

– Xem phong thuỷ nhà ở 

– Xem phong thuỷ căn hộ chung cư

– Xem phong thuỷ cửa tiệm kinh doanh

– Xem phong thuỷ nhà hàng, bệnh viện, cơ sở làm đẹp, spa…

– Xem phong thuỷ văn phòng, nhà xưởng công ty, doanh nghiệp

– Tư vấn ký kết, hợp tác đầu tư

– Tư vấn bản vẽ thiết kế nhà ở, căn hộ, văn phòng công ty

– Xem tuổi xây nhà, cưới hỏi, xung hợp, vận số

– Xem ngày tháng tốt

– Tầm long, điểm huyệt an vị dương trạch, âm phần

– Xem, tư vấn thiết kế từ đường, nơi thờ tự

– Xem phong thuỷ để xây dựng các công trình khác

Liên hệ với  thầy phong thủy Tuấn Thịnh, Thầy xem phong thuỷ ở Đà Nẵng để có giải pháp tốt, hoàn hảo về phong thuỷ.

 

4 comments for "Thầy xem phong thủy Đà Nẵng"

 1. Thủy Tiên
  Tháng Mười Một 05, 2020 at 01:43 sáng

  Con cảm ơn thầy đã tận tình giúp gia đình nhà con à!

 2. Hải Lan
  Tháng Chín 28, 2021 at 12:26 sáng

  Cảm ơn thầy đã tận tình giúp gia đình con có căn nhà hợp phong thuy ạ, chúc thầy luôn mạnh khỏe giúp phúc được nhiều nhà ạ

 3. La Ngô
  Tháng Mười Hai 05, 2021 at 10:44 sáng

  Nhà em ở cảng cá Tiên Sa, khi quyết định xây căn nhà mới ra ở riêng em đã tham khảo nhiều thầy phong thủy, cuối cùng em lựa thầy Tuấn Thịnh. Đúng như mọi người đánh giá, đây là một thầy phong thủy giỏi và có tâm nhất mà em từng gặp. Là người đầu tư làm ăn nhiều mảng nên cả hai vợ chồng em rất tin phong thủy, nhất là anh xã em. Khi gặp thầy, trực tiếp thấy những việc làm cẩn trọng của thầy anh xã em rất ngưỡng mộ thầy, sau này việc gì cũng gọi xin ý kiến thầy. Đúng hẹn em đón thầy tới lô đất, thầy dùng Lakinh đo tính rất cẩn thận, lập bản đồ phong thủy theo cung mệnh hai vợ chồng từ đó chỉ cho chúng em thiết kế sao cho hợp với phong thủy. May quá bữa đó có anh kỹ sư đi cùng nghe hết và thiết kế đúng như vậy. Thực sự em cảm ơn thầy nhiều lắm, từ khi làm nhà xong nhà em rất an lành, may mắn và nhiều lộc nữa. Em lên đây để lại lời nhắn cho các mẹ, các chị nếu đang tìm thầy phong thủy giúp cho việc nhà mình thì đây là một địa chỉ hoàn toàn tin cậy, có uy tín, trách nhiệm và rất có tâm. cảm ơn các mẹ đã đọc tin ạ!

 4. sealand
  Tháng Mười Hai 16, 2021 at 09:07 sáng

  Em chào các anh chị!
  Xưa nay em ít khi để lại bình luận trên face hay zalo, đa số xem rồi pass thôi, nhưng hôm nay tự thấy mình cần Review một việc rất quan trọng này để giúp đỡ các anh chị, coi như phần nào để lan tỏa phúc đức giúp được nhiều người.
  Nhà em ở khu mới nam Hòa Xuân, khi quyết định xây nhà ra ở riêng em chỉ nhờ bạ mẹ đi coi xin ngày động thổ chức cứ vậy làm theo khung có sẵn giống như thiết kế nhà anh trai em. vậy mà khi động thổ được chừng 20 ngày ông xã em bị tai nạn xe gãy nát 2 cẳng chân, nằm viện điều trị từ hồi đó tới nay, em vô cùng hoảng sợ, bạn bè kêu hạn làm nhà chi đó, kêu sao không nhờ thầy phong thủy coi giùm. Nhưng vấn đề biết nhờ ai giờ? Bắt đầu công cuộc đi tìm thầy phong thủy của em rất nan giải, hỏi mấy thầy gần nhà đa số nói chung chung, dọa dẫm là chính, lại còn quát nạt, em chả tin. Thế rồi chị bạn cùng nhóm kín hội Kế toán Đà Nẵng mới nhắn cho số thầy Tuấn Thịnh với câu: thầy này OK lắm, cứ liên lạc ngay đi. Theo thói quen em cũng chưa vội gọi mà check Zalo, face thì thấy một người đàn ông hiền từ, chững chạc, khuân mặt phúc hậu, dễ mến. Đúng như bạn em giới thiệu, thầy hỏi thăm cẩn thận lắm, rồi kêu em gởi thông tin sơ đồ lô đất, hướng, tuổi, bản thiết kế và từ đây mọi việc đã sáng tỏ. Đầu tiên anh nhà em phạm Kim lâu, ngày động thổ là ngày sát chủ, bản thiết kế phạm hoàn toàn theo cung mệnh, tuyệt mệnh táo, bàn thờ lục sát…. nói chung nhà em bê nguyên mẫu thiết kế nhà anh trai nhưng đâu có hợp với mình.
  Bằng thái độ chân thành và tận tình thầy đã giúp thiết kế lại phong thủy cho nhà em, giúp hóa giải tuổi làm nhà và ngày động thổ. Đúng là rất may mắn, từ khi đó tới giờ mọi thứ bình an. Ông xã em thì sau khi gặp thầy cứ tiếc rẻ mãi là sao không gặp sớm để tránh đc vận hạn. thôi thế cũng là may mắn rồi.
  Ai cũng có lúc làm nhà, cũng cần xem xét nọ kia, từ ự bối rối của em nên em muốn chia sẻ với các anh chị là đây là địa chỉ phong thủy tốt, rất đáng tin cậy có thể giúp gia đình ta toàn vẹn về phong thủy, bình an sau khi làm nhà.
  Cảm ơn các anh chị đã bớt chút thời gian đọc tin ạ!

Leave Comments

0945071255
0945071255